Cast & Crew

มีน – พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร

นักแสดงนำชาย

หนุ่มโอปป้าหน้าเกาหลีที่มีผลงานการแสดงซีรีส์ติดต่อกันมาแล้วหลายต่อหลายเรื่อง เสน่ห์ของมีนคือรอยยิ้มที่ดูสดใสอ่อนโยนและเป็นมิตร ตรงกับบุคลิกสุภาพนุ่มนวลของ “เดี่ยว” ราวกับบทนี้เขียนขึ้นมาเพื่อเขา
.
มีน พีรวิชญ์ ได้รับตำแหน่ง The most vibrant & shining guy จากการประกวดหนุ่มคลีโอเมื่อปี 2017 เขาก้าวสู่เส้นทางการแสดงและโด่งดังจากซีรีส์ บังเอิญรัก จนได้ชิมลางเป็นนักแสดงสมทบในหนังใหญ่ไปแล้ว ติดตามเชียร์ มีน พีรวิชญ์ กับบทบาทนักแสดงนำในบทบาทของ “เดี่ยว”

Qries Qries Qries Qries

เซ้นต์ – ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา

นักแสดงนำชาย

หนุ่มเซ้นต์คนนี้ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ในชีวิตจริงเขาเป็นนิสิตจิตอาสา เป็นนักกิจกรรมตัวจริงที่ได้รับรางวัลผู้สร้างสรรค์ประโยชน์แก่ส่วนรวม Youth Idol 2019 อีกด้วย เรียกว่าหล่อเข้าไปถึงหัวใจเลยทีเดียว ด้วยคาแรคเตอร์สายลุยแบบนี้ที่ลงตัวกับบท “โอม” หนุ่มแบดบอยที่คอยกวาดหัวใจสาว ๆ จนวันที่เขาได้เข้าใจว่าความรักที่แท้จริงคืออะไร
.
นอกจากรางวัลด้านกิจกรรมแล้ว ในสายงานการแสดง เซ้นต์-ศุภพงษ์ ยังได้รับ รางวัล Best Couple จาก LINE TV AWARDS 2019, รางวัลดาวรุ่งชายมาแรงแห่งปี 2019 จาก KAZZ AWARDS 2019 และผลงานซีรีส์ดัง ๆ อย่าง ใบไม้ที่ปลิดปลิว, ลิขิตรักข้ามด้วงดาว ฯลฯ เป็นการันตีความหล่อความแรงของหนุ่มเซ้นต์คนนี้แบบไม่ต้องบรรยายอะไรมาก รอติดตามความแซ่บนี้ของเซ้นต์ ในบทบาทของ “โอม”

Qries Qries Qries Qries Qries Qries

พีค – ภีมพล พาณิชย์ธำรง

นักแสดงนำชาย

ใครจะเชื่อว่าหนุ่มหน้าตาน่ารักมาดทะเล้นคนนี้เคยเป็นเด็กขี้อายสุดสุด! แต่เมื่ออยู่ต่อหน้ากล้องแล้วเขาฉายแววการแสดงได้ไม่เป็นรองใคร บุคลิกที่มีความขัดแย้งในตัวเองของพีคช่างเหมาะเจาะกับ “บิว” ตัวละครที่ต้องแอบซ่อนความรักไว้เพียงคนเดียว
.
พีค – ภีมพล เข้าสู่วงการแสดงด้วยวัยเพียง 17 ปี เล่นซีรีส์ได้หลากหลายแนวจนมาถึงผลงานที่ถูกพูดถึงมากที่สุดคือซีรีส์ รักออกเดิน ถึงเวลาแล้วที่เขาจะได้พิสูจน์ตัวเองด้วยบทนำในภาพยนตร์เป็นครั้งแรก เป็นกำลังใจให้ พีค กับบทบาทของ “บิว”

Qries Qries Qries Qries

ฟ้า – ษริกา สารทศิลป์ศุภา 

นักแสดงนำหญิง 

สาวสวยอารมณ์ศิลป์คนนี้มีดวงตาที่สวยงามและลึกลับชวนให้ค้นหาความรู้สึกที่เธอเก็บงำไว้ กับบุคลิกนิ่งขรึม ช่างคิดช่างฝันและมีความเป็นธรรมชาติสูง คาแรคเตอร์ของ ฟ้า-ษริกา จึงลงตัวกับบท “เนเน่” ราวกับถอดแบบกันมา
.
ฟ้า เป็นนักแสดงอิสระและบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีผู้ติดตามกว่าเจ็ดแสนคน เคยมีงานเพลงและงานละครมาก่อนจะก้าวสู่การแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ฮาวทูทิ้ง ซึ่งเธอแสดงได้เข้าตาจนหลาย ๆ คนอยากเห็นเธอได้รับบทนำอย่างเต็มตัว ติดตาม ฟ้า กับบทบาทของ “เนเน่”

Qries Qries Qries Qries Qries

ไมค์ – ชินรัฐ สิริพงษ์ชวลิต 

นักแสดงสมทบ

หนุ่มหน้าเข้มคนนี้มีเสน่ห์ที่รอยยิ้มและมาดกวน ๆ ด้วยคาแรคเตอร์แบบเพื่อนไปไหนไปกันทำให้ ไมค์ ชินรัฐ ได้รับเลือกให้มารับบท “โอ้” เพื่อนสนิทของ เนเน่ เดี่ยว บิว และโอมที่เข้ามาเติมเต็มชีวิตมหาวิทยาลัยด้วยสีสันของมิตรภาพ
.
ไมค์ ชินรัฐ ฝากความสามารถทางการแสดงให้แฟน ๆ รู้จักกันจากเรื่อง 2gether The series, Our Skyy, และทฤษฎีจีบเธอ Theory of Love อยากให้แฟน ๆ มาติดตามความหล่อซ่าเซอร์ของหนุ่มไมค์คนนี้ ร่วมสนุกไปด้วยกันกับบทบาทของ “โอ้”

Qries Qries Qries

ชิง – ศุโกสินทร์ อัครพัฒน์

ผู้กำกับภาพยนตร์

ผู้กำกับภาพยนตร์หน้าใหม่แต่มือเก่าคนนี้ ชิงเติบโตมาจากการทำงานเบื้องหลังมาแทบทุกประสบการ์ เรียกได้ว่าแน่น ตั้งแต่เขียนบท ผู้ช่วยผู้กำกับ เป็นผู้กำกับยูนิตย่อย ฯลฯ ชิง สุโกสินทร์ ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์และฝากเครดิตไว้ในงานเบื้องหลังของหนังดังหลาย ๆ เรื่อง ทั้งขุนพันธ์ 2, จิตสัมผัส, ตี3 ภาค 1 ตอน O.T, ตี3 ภาค 2 ตอนกงเต็ก ฯลฯ
.
วอน (เธอ) เป็นครั้งแรกของการเปลี่ยนสไตล์มาเขียนบทหนังรักรวมไปถึงกำกับ ซึ่งชนะใจทางค่ายฯ ด้วยมุมมองใหม่ ความรักที่มีสีสันทันสมัยและแตกต่างออกไป และเพื่อให้การถ่ายทอดอารมณ์ของหนังออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ชิง สุโกสินทร์ จึงได้รับเลือกให้ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับภาพยนตร์เต็มตัว มาติดตามกันว่าด้วยไอเดียสดใหม่ของผู้กำกับคนนี้ บวกกับทีมนักแสดงที่จัดว่ามาแรงสุดในรุ่น หนังเรื่องนี้จะทำให้มุมมองความรักของคุณเปลี่ยนไปอย่างไร? พบกับ วอน (เธอ) 24 ธันวาคมนี้

ผลงานที่ผ่านมา

– ผลงานกำกับและเขียนบท

– ผลงานผู้ช่วยผู้กำกับ

ขุนพันธ์ 2, ขุนพันธ์, อันธพาล, ตุ๊กกี้ เจ้าหญิงขายกบ, 407 เครื่องบินผี, ฮาศาสตร์, Une Famille Formidable, กาฝาก, ตะวันตัดบูรพา (ละคร), ชายไม่จริงหญิงแท้ (ละคร)

– ผลงานการเขียนบท

– ผลงานกำกับมิวสิควิดีโอ


วุฒิชัย ชีวะสุทโธ

ผู้อำนวยการสร้าง

CEO หนุ่มผู้บริหารบริษัท mad Arai-D ครีเอทีฟดีไซน์สตูดิโอชื่อแปลกหูแต่อยู่เบื้องหลังแคมเปญการตลาด แบรด์ดิ้งดีไซน์ และการโปรโมทหนังไทยและหนังต่างประเทศมากว่า 10 ปี เขาเป็นมืออาชีพที่ดูแลและกำกับการถ่ายภาพนิ่งให้แบรนด์ใหญ่ ๆ, ภาพยนตร์และวงดนตรีมานาน จนเมื่อปี 2017 ได้รับโอกาสเป็นผู้สร้างภายนตร์สั้นสยองขวัญเพื่อฉายในประเทศจีน 2 เรื่องด้วยกัน
.
หลังจากทำงานซัพพอร์ตลูกค้ามานาน วันนี้เขาขอเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงสนับสนุนความฝันของทีมงานที่อยากสร้างภาพยนตร์ไทยที่มีคุณภาพและไปได้ไกลในระดับสากล

ผลงานที่ผ่านมา

– Produce

The Haunted City

– Produce and Photo Shoot

ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช (ภาค 4 และ 6)
ขุนพันธ์ 1
Mr.Hurt มือวางอันดับเจ็บ
ปิตุภูมิ

ขุนพันธ์ 2
The last woman standing
God’s not dead

– Advertising Film & Company Profile

ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา, AIS Safe&Care, ptt (ปตท.), Prosperity Concrete, peach


กมลวรรณ พูลมาศ – Production Manager

ศุลี กาญจนกุล – Location Manager

รพัทชนันต์ คชพัฒน์ทรัพย์ – Director of Photography

อรรถพล ทองอ่อน – Garffer

ธนะ เมฆาอัมพุท- Production Design

สิรวุฒิ ใจสบาย – Art Director

ตุลยจิต แก่นโต – Prop Master

ธัญสิทธิ์ จันทร์เพ็ญ – Costume Design

ภัทราวุธ เชยชัยภูมิ – Make up

วรัมพา งามพริ้ง – Hair Stylist